Ngọc's Maxinutri | Sữa dinh dưỡng Ngọc | Sữa chua lắc Ngọc

Ngọc's Maxinutri | Sữa dinh dưỡng Ngọc | Sữa chua lắc Ngọc

Ngọc's Maxinutri | Sữa dinh dưỡng Ngọc | Sữa chua lắc Ngọc

Kinh doanh: 0938 192 499

Tư vấn: 0938 192 499

350/5 Nguyễn Văn Lượng , phường 16 , quận Gò Vấp , HCMC

Hướng dẫn Giao hàng
Giới thiệu

thuc-uong-dinh-duong-ngoc-maxi-nutri

Với xu thế mọi người càng chú trọng đến sức khỏe và vệ sinh an toàn thực phẩm, nhu cầu làm đẹp và dinh dưỡng từ sữa ngày được quan tâm hơn. Nếu như trước kia chúng ta chỉ có 2 loại sữa là sữa có đường và không đường; thì ngày nay có rất nhiều loại sữa được chế biến nhằm đáp ứng nhu cầu tăng cao của con người.

Cơ sở sản xuất và kinh doanh Ngọc được ra đời cũng vì mục đích ấy. Được thành lập từ năm 2012 chỉ với một dòng sản phẩm duy nhất và độc quyền là Sữa chua "lắc;

ngoc-sua-chua-lac

Và chỉ sau 5 năm hình thành và phát triển, cơ sở hiện tại đã phát triển các dòng sữa dinh dưỡng khác như sữa bắp, sữa bò tươi, sữa hạt sen, sâm nha đam. Với phương châm sản xuất "Vì sức khoẻ người tiêu dùng", lương tâm và trách nhiệm của người sản xuất thực phẩm, cùng hệ thống máy móc sản xuất vô cùng khép kin nên chúng tôi lựa chọn những nguyên liệu đầu vào thật tươi mới và đầy đủ tính pháp lý về an toàn thực phẩm để sản xuất ra những chai nước, chai sữa thật thơm ngon, bổ dưỡng phục vụ khách hàng. 

ngoc-nha-damngoc-sua-hat-senngoc-sua-bapngoc-sua-bo-tuoi

Chúng tôi luôn mong muốn và rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng với sản phẩm nước và sữa dinh dưỡng Ngọc's sạch và an toàn. Chúng tôi luôn tin tưởng rằng : với lương tâm và lòng nhiệt huyết của chủ cơ sở và nhân viên cùng với hệ thống máy móc khép kín chúng tôi sẽ mang lại giá trị sản phẩm sữa dinh dưỡng cao nhất đáp ứng được nhu cầu và niềm tin của Quý khách hàng.