Chè dưỡng nhan Ngọc Maxinutri

0938192499

Chè dưỡng nhan Ngọc Maxinutri

Chè dưỡng nhan Ngọc Maxinutri

  • Liên hệ
  • 200
Chè dưỡng nhan Ngọc Maxinutri đúng như tên gọi của nó, là nguồn thực phẩm giúp bảo dưỡng nhan sắc thời xưa cho vua chúa và các mỹ nữ cung tần.

công ty Ngọc Maxinutri đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Chè Dưỡng Nhan Thơm Ngon đóng chay, sản phẩm được chế biến và bảo quản với nhiệt độ tối ưu nhất, đảm bảo an toàn và bổ ích cho người sử dụng.
  • Thông tin sản phẩm

Chè dưỡng nhan còn được gọi là chè dưỡng nhan tuyết hay chè tuyết yến nhựa đào hay chè tuyết yến. Đây là một món ăn được chế biến dựa trên nhiều nguyên liệu khác nhau bao gồm táo đỏ, nhựa đào, tuyết yến, sen tuyết...

 

Chè dưỡng nhan đúng như tên gọi của nó, là nguồn thực phẩm giúp bảo dưỡng nhan sắc thời xưa cho vua chúa và các mỹ nữ cung tần. Không chỉ có tác dụng làm đẹp, loại chè này còn được dùng để nâng cao sức khỏe và thanh nhiệt giải độc rất tốt. Chè dưỡng nhan công dụng như thế nào?

 che-duong-nhan-ngoc-maxinutri

 

Với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe và sắc đẹp, chắc hẳn đây sẻ là món ăn yêu thích cho các bạn nữ, nhất là trong những ngày thời tiết nóng bức ở TP. Hồ Chí Minh.

 

 che-duong-nhan-ngoc-maxinutri-

 

 Chè dưỡng nhan mặc dù rất tốt cho cơ thể, tuy nhiên nó có thể gây ra những triệu chứng bất thường nếu như bạn không biết cách chế biến phù hợp.

 

Vì thế công ty Ngọc Maxinutri đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Chè Dưỡng Nhan Thơm Ngon đóng chay, sản phẩm được chế biến và bảo quản với nhiệt độ tối ưu nhất, đảm bảo an toàn và bổ ích cho người sử dụng.

 che-duong-nhan-ngoc-maxinutri

Chè dưỡng nhan Yessy là một món ăn được chế biến dựa trên nhiều nguyên liệu khác nhau bao gồm táo đỏ, nhãn nhục, kỉ tử, quế hoa, hoa cúc, hoa lài, mủ trôm, hạt chia …

Với các thành phần như trên, ngoài tác dụng làm đẹp, chè dưỡng nhan còn được dùng để nâng cao sức khỏe và thanh nhiệt giải độc rất tốt cho cơ thể.

Chắc hẳn đây sẽ là món ăn yêu thích cho mọi người, đặc biệt là các bạn nữ, nhất là trong những ngày thời tiết nóng bức ở TP. Hồ Chí Minh.

Với nguồn gốc nguyên liệu được kiểm soát chặt chẽ và qui trình sản xuất an toàn, công ty Ngọc Maxinutri cho ra đời sản phẩm Chè Dưỡng Nhan Yessy thơm Ngon đóng chai với dinh dưỡng tối ưu nhất, đảm bảo an toàn và bổ ích cho người sử dụng.

 

CÔNG TY TNHH NGỌC MAXINUTRI

- Địa chỉ: 29/11 Nguyễn Văn Khối, phường 11, quận Gò Vấp, tp Hồ Chí Minh

- Số điện thoại: 0938192499

- Email: suachuangoc@gmail.com

Zalo
Hotline