Sữa chua lắc Ngọc Maxinutri

0938192499

Sữa chua lắc Ngọc Maxinutri

Sữa chua lắc Ngọc Maxinutri

  • Liên hệ
  • 757
Sữa Chua Lắc Ngọc Maxinutri luôn đảm bảo tác dụng của sữa chua được phát huy tối đa, có chế độ bảo quản cẩn thận, giữ sản phẩm luôn giữ được độ mịn, không bị mất nhiều chất dinh dưỡng.

Sữa Chua Lắc Ngọc Maxinutri hứa hẹn sẻ là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhưng ai yêu thích thực phẩm này
  • Thông tin sản phẩm

Sữa chua là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cực tốt. Những tác dụng của sữa chua đã được giới khoa học công nhận.

 

Do có hàm lượng chất khoáng như canxi, magie, sắt cùng nhiều vitamin A, B12, C, D... có lợi có sức khỏe nên đây là thực phẩm được dùng phổ biến trong khẩu phần ăn hàng ngày. Hơn nữa, sữa chua còn có đa dạng vị ngon và màu sắc.

 

Sử dụng điều độ lượng sữa chua hàng ngày sẽ mang đến cho cơ thể sự tươi trẻ, xúc tiến quá trình trao đổi chất, ăn ngon miệng và ngủ tốt hơn…

sua-chua-ngoc-maxinutri

 

Không những vậy, thực phẩm này còn dễ sử dụng, là sở thích của nhiều người. Có thể nói, bạn có thể tạo ra bất cứ đồ ăn nào liên quan đến sữa chua, nhất là kết hợp các loại trái cây, thực vật giúp thanh mát, bổ sung dưỡng chất. Sữa chua nên được ăn sau bữa từ 30 phút đến 1 tiếng, không được ăn khi đói bụng.

Khi mua sữa chua không thương hiệu bên ngoài về bạn nên sử dụng hết trong vòng 1 tuần vì càng để lâu thành phần dinh dưỡng trong sản phẩm sẽ hao hụt hay biến đổi chất.

 

sua-chua-ngoc-maxinutri

 

Sữa Chua Lắc của công ty Ngọc Maxinutri luôn đảm bảo tác dụng của sữa chua được phát huy tối đa, có chế độ bảo quản cẩn thận, giữ sản phẩm luôn giữ được độ mịn, không bị mất nhiều chất dinh dưỡng.

Sữa Chua Lắc của công ty Ngọc Maxinutri hứa hẹn sẻ là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhưng ai yêu thích thực phẩm này

 

sua-chua-ngoc-maxinutri

 

 

CÔNG TY TNHH NGỌC MAXINUTRI

- Địa chỉ: 29/11 Nguyễn Văn Khối, phường 11, quận Gò Vấp, tp Hồ Chí Minh

- Số điện thoại: 0938192499

- Email: suachuangoc@gmail.com

Zalo
Hotline