TẠI SAO NÊN ĂN BẮP VÀ UỐNG SỮA BẮP

0938192499

TẠI SAO NÊN ĂN BẮP VÀ UỐNG SỮA BẮP

Ngày đăng: 08/03/2022 09:41 AM

  BẮP VÀ SỮA BẮP

  Món ngon quê Việt bao đời nay luôn lấy tự nhiên làm gốc, ngon và lành.

  Với định hướng ấy,  Ngọc's Maxinutri  mong muốn đồng hành cùng bạn để sẻ chia và cảm nhận niềm hạnh phúc trọn vẹn từ những điều bình dị, dân dã và giản đơn nhất. 

  Sữa Bắp Ngọc's Maxinutri hình ảnh đang dần trở nên quen thuộc trong cảm nhận của mọi người. Sản phẩm không chỉ mang tính giải khát mà còn là một thức uống dinh dưỡng đích thực mang lại nhiều giá trị hữu ích cho người sử dụng.

  Một món quà của quê hương Việt. Sữa Bắp Ngọc’s Maxinutri là loại nước giải khát dinh dưỡng độc đáo.

   

  Khoa học đã chứng minh trong trái bắp chứa hơn 80 chất có lợi, gồm chất xơ, vitamin, khoáng tố, protein, đường, tinh bột, các chất chống oxy hoá và dầu béo nên rất tốt cho sức khỏe.

  Hạt bắp chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.

   


  Chống táo bón và các bệnh đường ruột, trong bắp có chứa một lượng lớn chất xơ. Tương tự như những chất xơ không hòa tan có trong rau củ, chất xơ không bị hấp thụ trong bắp cũng sẽ góp phần tạo ra chất bã, kích thích thành ruột sinh ra nhu động ruột. Từ đó làm giảm khả năng tiếp xúc của các chất gây ung thư tới niêm mạc ruột.

   

  Giúp sáng mắt, Trong bắp có chứa hàm lượng lớn vitamin A (beta carotene) một chất rất có lợi cho mắt.

   

  Có thể thấy, tác dụng của sữa bắp đối với cơ thể là vô cùng to lớn. Tuy nhiên cần chú ý lạm dụng quá mức sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe... Theo phương châm vì sức khỏe của người tiêu dùng, chúng tôi khuyên bạn chỉ nạp đủ không nạp dư, bạn nên uống sữa bắp từ 2 đến 3 lần một tuần để mang lại hiệu quả cao hơn. 

   

   

  CÔNG TY TNHH NGỌC MAXINUTRI

  - Địa chỉ: 29/11 Nguyễn Văn Khối, phường 11, quận Gò Vấp, tp Hồ Chí Minh

  - Số điện thoại: 0938192499

  - Email: suachuangoc@gmail.com

   

  Zalo
  Hotline